Tuyên truyền phòng,chống ma túy cho thanh thiểu nhi và hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 9/11

"Hoạt động ngoại khoá"

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM 9/11

➡️Thực hiện Kế hoạch 12-KH/ĐTN ngày 09/10/2023 của BCH Đoàn xã Phú Thành về Hưởng ứng ngày Pháp luật nước CHXHCNVN. Sáng ngày 16 /10/2023 BCH Đoàn xã phối hợp Công an xã Phú Thành và BGH trường TH&THCS xã Phú Thành tổ chức tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật cho học sinh từ khối 6 đến khối 9. ➡️Tham dự có Đ/c Bùi Thị Minh Chiến - P.Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Trung úy Nguyễn Văn Mơ- công an xã, Đ/c Bùi Tiến Trung - Bí thư Đoàn xã, các thầy, cô giáo và 500 em học sinh tham dự. ➡️Nội dung triển khai nhằm cho các em nắm được ngày pháp luật có ý nghĩa gì, quyền và bổn phận của mỗi công dân, tuyên truyền về luật an toàn giao thông, ma tuý, bạo lực học đường và phòng cháy chữa cháy....