Giao lưu văn nghệ " Nhịp cầu cộng đồng"

Thực hiện Cv số 315/GD&ĐT của phòng giáo dục và đào tạo. Vv gặp gỡ giao lưu văn hoá,nghệ thuật với chủ " Nhịp cầu cộng đồng" với tinh thần tương thân, tương ái chia sẻ khó khăn với các bạn tại trung tâm HNDN trẻ em thiệt thòi. Sáng ngày 17/4/2023. Trường TH&THCS xã Phú Thành đã tổ chức giao lưu " Nhịp cầu cộng đồng" và khuyên góp ủng hộ. Qua phát động đến cán bộ, giáo viên,nhân viên và học sinh trong nhà trường đã ủng hộ được 8.655.000₫. Số tiền tuy it ỏi nhưng chứa đựng những tấm lòng sẻ chia nhân ái, góp phần động viên và mong muốn rằng cuộc sống của các em khuyết tật bớt khó khăn, có cơ hội được học tập, hoà nhập cộng đồng..

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

Cô: Hoàng Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Ủng hộ trẻ em thiệt thòi