TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH

CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN,HỌC SINH HÒA NHẬP VÀ MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO – XUÂN QUÝ MÃO 2023

TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý mão 2023, hưởng ứng Chương trình “Tết Vì Bạn Nghèo năm 2023”. Ngày 16/01/2023, Liên đội trường TH&THCS xã Phú Thành phối hợp với các đoàn thể trong nhà trường tổ chức tặng 91 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 250.000đ( với tổng số tiền 22.750.000₫) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh hoà nhập và học sinh mắc bệnh hiểm nghèo trong nhà  trường.

Tới dự chương trình “ Tết vì bạn nghèo năm 2023”

- Về phía nhà trường có.

Cô giáo : Hoàng Thị Hằng – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường

Cô giáo : Bùi Thị Minh Chiến – Phó hiệu trường nhà trường.

- Về phía Phụ Huynh học sinh có:

Bác : Nguyễn Tiến Công – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

Bác : Nguyễn Quang Vinh  -  Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Cùng các bậc phụ huynh trong nhà trường tham dự

Cô giáo : Hoàng Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên các em.

Cô giáo : Hoàng Thị Hằng - Bác: Nguyễn Tiến Công Trưởng ban đại diên cha mẹ học sinh của trường

Tặng quà cho các em học sinh trong nhà trường

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp tết đến, xuân về. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện./.

Tin bài : TPT Trần Huy Giang.