BUỔI SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 2 :“MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN”

Sáng ngày 06/2/2023, Liên đội trường TH&THCS xã Phú Thành tổ chức  sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm: “Mừng Đảng – Mừng Xuân” chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 (3/2/1930 – 3/2/2023) - Tìm hiểu về ý nghĩa ngày thành lập Đảng.

Cô giáo : Hoàng Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao cờ thi đua tháng cho các chi đội xuất sắc

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, Thầy giáo : Trần Huy Giang - Tổng phụ trách Đội đã giúp các em học sinh ôn lại kỉ niệm cách đây 93 năm. Vào đầu xuân năm 1930, dưới sự chủ trì của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc, hội nghị hợp nhất các tổ chức cộng sản được tiến hành tại Hương Cảng - Hồng Kông - Trung Quốc và nhất trí  hợp nhất các tổ chức cộng sản thành một tổ chức duy nhất lấy tên là Đảng cộng sản Việt Nam, đề ra đường lối cho cách mạng nước ta. Từ đó, cách mạng Việt Nam có Đảng lãnh đạo, liên tiếp giành được nhiều thắng lợi to lớn. Và ngày 3/2 trở thành ngày kỉ niệm thành lập Đảng từ đó đến nay.

Buổi sinh hoạt dưới cờ sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm: “Mừng Đảng – Mừng Xuân” chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 (3/2/1930 – 3/2/2023) - Tìm hiểu về ý nghĩa ngày thành lập Đảng của Liên đội nhà trường đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các bạn học sinh. Qua đó, giúp các em học sinh có thêm hiểu biết về truyền thống và lịch sử của dân tộc. Từ đó phấn đấu học tập, tu dưỡng và có ý thức gìn giữ và phát huy những truyền thống văn hóa của dân tộc.