Sinh hoạt liên đội dưới cờ chủ điểm " Mừng non sông thống nhất "

Hướng tới kỉ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2024), Sáng ngày 15/4/2024 Liên đội trường Tiểu học và trung học cơ sở xã Phú Thành tổ chức sinh hoạt dưới cờ phát động phong trào thi đua lập nhiều thành tích thiết thực để chào mừng ngày hội lớn trong năm. “Mừng non sông thống nhất” là phong trào nổi bật trong tháng 4 nhằm giúp học sinh ôn lại truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của nhân dân ta.

Thông qua các hoạt động kỉ niệm nhằm giáo dục truyền thống, đạo đức, nếp sống. Giúp thiếu nhi nâng cao hiểu biết về truyền thống cách mạng của dân tộc, Đảng, Bác Hồ, Đội TNTP Hồ Chí Minh. Giáo dục cho các em tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc; bồi dưỡng cho các em các giá trị đạo đức, lòng nhân ái, nếp sống văn minh; biết ơn các anh hùng, liệt sĩ, ông bà, cha mẹ, thầy cô. Giáo dục các em biết lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy cô, tạo môi trường văn hoá, giúp các học sinh chúng ta hình thành nhân cách tốt đẹp, bồi dưỡng ước mơ, khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI SINH HOẠT

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Các em học sinh xem biểu diễn văn nghệ theo chủ đề

TPT Đội của nhà trường phát động phong trào thi đua