GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG CÁCH MẠNG CHO THẾ HỆ TRẺ

Giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ là một trong những công việc mà lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm. Với Người, thế hệ trẻ có vai trò quan trọng đối với sự nghiệp cách mạng của nước nhà. Trong Di chúc thiêng liêng, Người viết: “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và cần thiết''.

Thấm nhuần lời Bác dạy ngày 24/4/2023 Liên đội trường TH&THCS xã Phú Thành phối hợp với Hội cựu chiến binh xã Phú Thành tổ chức buổi nói chuyện truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Về dự và nói chuyện với các em học sinh trong nhà trường có :

Bác : Nguyễn Vĩnh Thắng – Chủ tịch hội cựu chiến binh xã Phú Thành

Bác :  Bùi Ngọc Ký em ruột (Anh hùng liệt sĩ Bùi Văn Nê) về nói chuyện chuyên đề.

Việc giáo dục truyền thống cho đội viên, thiếu niên của Hội cựu chiến binh xã Phú Thành thời gian qua đã giúp thế hệ tuổi trẻ trong xã hiểu sâu sắc hơn về lịch sử, khơi dậy niềm tự hào truyền thống cách mạng của dân tộc; nâng cao vai trò, trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Một số hình ảnh của hoạt động

Bác : Bùi Văn Ký em ruột liệt sĩ Bùi Văn Nê nói chuyện cùng các em học sinh

Bác : Nguyễn Vĩnh Thắng - chủ tịch CCB xã Phú Thành nói chuyện cùng các em học sinh