TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

CHO THANH THIẾU NHI NĂM 2022

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

CHO THANH THIẾU NHI NĂM 2022

Ngày 10/10/2022, Huyện đoàn Lạc Thủy phối hợp với Đoàn xã Phú Thành và Đoàn Công an huyện tổ chức Tuyên truyền Phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi năm 2022 tại trường TH&THCS xã Phú Thành.

Tham dự buổi tuyên truyền có:

- Về phía Công an huyện có Đc : Trung tá Nguyễn Thị Lan Hương - Báo cáo viên Công an huyện, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma tuý.

- Về phía đoàn xã : Đc : Bùi Thị Duyên – Phó bí thư đoàn xã – Chủ tịch hội đồng đội xã Phú Thành.

- Về phía nhà trường có

+ Cô giáo Hoàng Thị Hằng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô giao Hoàng Thu Hồng – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và 450 em học sinh khối THCS.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được tuyên truyền công tác phòng, chống ma túy trong thanh thiếu nhi thời gian qua; cung cấp những kiến thức hữu ích, nhận dạng các loại ma túy hiện nay; một số kỹ năng về phòng, ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy và tương tác bằng những câu hỏi trắc nghiệm, các tình huống trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy trong học đường và ngoài xã hội; phương pháp nhận biết các loại thức uống phổ biến trong giới trẻ hiện nay có chất kích thích ma túy hay không...

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp cho các em học sinh về nhận thức trong công tác phòng chống ma túy, tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội.