Ngày 23 tháng 9 năm 2019, Trường TH&THCS xã Phú Thành đã phối hợp cùng với Công an huyện Lạc Thuỷ tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ, phòng chống bạo lực học đường và các tai, tệ nạn xã hội đến toàn thể các thầy cô giáo và 1084 em học sinh trong toàn trường.

Tham dự có đồng chí Đại uý Lê Thị Thu Trang - Phó Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông - Công an huyện Lạc Thuỷ, các chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát giao thông, An ninh trật tự - Công an huyện Lạc Thuỷ; các đồng chí đại diện Ban công an xã Phú Thành, Đoàn thanh niên xã Phú Thành, các thầy giáo, cô giáo và 1084 em học sinh Trường TH&THCS xã Phú Thành.

Các đại biểu tham dự buổi lễ tuyên truyền

Hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng quy định

Đại uý Lê Thị Thu Trang tuyên truyền về cách đội mũ Bảo hiểm đúng quy định

Học sinh thực hành đội mũ bảo hiểm