Ngày 8/10/2018, tại trường tiểu học xã Phú Thành đã diễn ra buổi trao tặng quà theo chương trình "Vì em hiếu học" của Công ty Viettel chi nhánh huyện Lạc Thuỷ cho học sinh các trường Tiểu học, THCS, Tiểu học và THCS của địa bàn 2 xã Hưng Thi, Phú Thành và buổi sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm Mẹ và cô.

Tham dự chương trình tặng quà "Vì em hiếu học" năm 2018 tại Trường Tiểu học xã Phú Thành có các đồng chí: Bùi Văn Trường - Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Lạc Thuỷ, đồng chí Nguyễn Thu Hằng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Lạc Thuỷ, ông Trần Đình Phúc - Giám độc Công ty Viettel chi nhánh huyện Lạc Thuỷ, bà Đỗ Thị Nguồn - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Lạc Thuỷ, các đồng chí Lãnh đạo 2 xã Phú Thành, Hưng Thi, các ông, bà là Chủ tịch Hội khuyến học các xã Phú Thành, Hưng Thi, 20 em học sinh được nhận học bổng "Vì em hiếu học"; các thầy giáo, cô giáo trong toàn trường và hơn 680 em học sinh của trường tiểu học xã Phú Thành.

Thay mặt Công ty Viettel chi nhánh huyện Lạc Thuỷ, ông Trần Đình Phúc mong muốn: Chương trình “Vì em hiếu học” do Viettel khởi xướng và tài trợ về kinh phí nhằm góp phần bé nhỏ cùng với các địa phương giúp đỡ các em học  sinh nghèo có điều kiện học tập, rèn luyện tốt hơn, để vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai. Bên cạnh chương trình học bổng “Vì em Hiếu học”, Viettel cũng đã tiên phong nghiên cứu và triển khai mạnh mẽ ứng dụng công nghệ thông tin cho ngành giáo dục. Đó là những hoạt động ý nghĩa và đầy thiết thực, thể hiện rõ triết lý kinh doanh hướng đến lợi ích cộng đồng của Viettel”.

Ông Trần Đình Phúc - Giám đốc Công ty Viettel chi nhánh huyện Lạc Thuỷ phát biểu tại buổi trao học bổng

Các đồng chí lãnh đạo trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Ngay sau phần trao quà là các hoạt động sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm Mẹ và Cô. Đây là sân chơi bổ ích, giao lưu lành mạnh để các em được tham gia trải nghiệm, thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, giúp các em tham gia tích cực và mạnh dạn hơn trong các hoạt động tập thể, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội.

Chương trình sinh hoạt theo chủ điểm Mẹ và Cô đã được sự đón nhận nhiệt tình từ 100% các em học sinh toàn trường. Các em rất phấn khởi và tích cực chuẩn bị các nội dung theo chủ điểm để biểu diễn và thực hiện trong tiết chào cờ đồng thời luôn mong đến ngày thứ hai đầu tuần để được tham gia. Qua đó, các em đã thực sự chủ động lĩnh hội kiến thức một cách nhẹ nhàng, tích cực mà không bị gò ép.

Một số hình ảnh các em học sinh tham gia sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm Mẹ và Cô

Các em học sinh với điệu nhảy sôi động

Các em hăng hái tham gia trả lời các câu hỏi trải nghiệm

Các em học sinh chăm chú lắng nghe các nội dung