Hàng năm cứ vào độ xuân về, Tết đến là cả dân tộc Việt Nam lại rạo rực, tưng bừng chào đón, kỷ niệm ngày ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam.  Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã lần lượt đánh bại thực dân và đế quốc, thống nhất đất nước và giành nhiều thắng lợi trong sự nghiệp đổi mới, làm cho uy tín của Đảng, của đất nước ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế. Đảng ta ra đời vào mùa xuân năm 1930 và đã đem về cho dân tộc ta những mùa xuân tràn đầy hạnh phúc và ước vọng. Với những người dân Việt Nam, Đảng lúc nào cũng là mùa xuân của đất nước.

Ngày 21/1/2019, tại trường tiểu học xã Phú Thành đã diễn ra buổi sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm "Mừng Đảng - Mừng Xuân"

Thực hiện kế hoạch năm học và kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp và kế hoạch tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh năm học 2018 - 2019 của Trường Tiểu học xã Phú Thành, ngày 21/01/2019, Liên đội Trường Tiểu học xã Phú Thành đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm "Mừng Đảng - Mừng Xuân".

Tham dự buổi sinh hoạt dưới cờ có thầy giáo Nguyễn Xuân Nhân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Bùi Thị Minh Chiến - Phó Hiệu trưởng -  Chủ tịch Công đoàn cùng các thầy cô giáo và 685 em học sinh Trường Tiểu học xã Phú Thành.

Các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia buổi sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm Mừng Đảng - Mừng Xuân

Thay mặt Ban Chi uỷ Chi bộ nhà trường, đồng chí Trần Thị Nguyệt Minh - Chi uỷ viên đã thông qua lịch sử 89 năm vẻ vang của Đảng

Trải qua 89 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta làm nên Cách mạng tháng Tám thành công, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa nay là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; đánh thắng thực dân và đế quốc xâm lược; xóa bỏ chế độ áp bức, bóc lột, bất công; hoàn thành sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và đi lên chủ nghĩa xã hội. Trước muôn vàn khó khăn, thách thức, Đảng ta luôn vững tin chèo lái con thuyền cách mạng đi đến bến bờ. Đảng đã khởi xướng và lãnh đạo sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, làm cho thế và lực, vị trí và uy tín của Đảng, của đất nước Việt Nam ngày càng cao trên trường quốc tế.

Những chiến thắng to lớn và vĩ đại đó của dân tộc không thể tách rời vai trò lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo, khoa học và cách mạng của Đảng. Những chiến thắng đó không chỉ là chiến thắng của một dân tộc “đất không rộng, người không đông” và còn đầy những gian khó trên con đường phát triển mà còn là chiến thắng của lương tri, thời đại trong cuộc đương đầu với những thế lực đen tối của chủ nghĩa đế quốc luôn âm mưu đặt ách thống trị lên mọi dân tộc trên thế giới. Với những thành tựu mà cách mạng nước ta đã đạt được trong suốt 89 năm qua, với truyền thống đầy tự hào và những kinh nghiệm mà chúng ta đã tích lũy được trong suốt quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước, với bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam, với sức mạnh của cả dân tộc đoàn kết thống nhất một lòng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng, đất nước ta sẽ tiếp tục phát triển nhanh, mạnh, bền vững trong thế kỷ XXI.

Đồng chí Trần Thị Nguyệt Minh - Chi uỷ viên thông qua lịch sử 89 năm Đảng Cộng sản Việt Nam

Đất nước đang vào xuân và Đảng mãi mãi là mùa xuân của đất nước. Cả dân tộc Việt Nam với khí thế vui tươi “Mừng Xuân, mừng Đảng”. Các em học sinh của Trường Tiểu học xã Phú Thành cũng đang ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ.

Phần 2 của tiết sinh hoạt dưới cờ là các hoạt động văn hoá văn nghệ, thi hái hoa dân chủ chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam do các cô giáo và các em học sinh trong CLB Văn nghệ nhà trường thể hiện.

Một số hình ảnh về buổi tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ

Các em học sinh chăm chú lắng nghe các câu hỏi về Đảng Cộng sản Việt Nam

Cô giáo Nghiêm Thị Hưng - Gv Tổng phụ trách Đội đang đọc các câu hỏi về Đảng CS Việt Nam

Học sinh chơi trò chơi thư giãn