Ngày 5 tháng 9 năm 2020, Trường TH&THCS xã Phú Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Đến dự Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 với thầy và trò nhà trường, có các vị lãnh đạo đại diện cho Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Lạc Thuỷ, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Phú Thành, đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn.

Các vị đại biểu tham dự Lễ khai giảng năm học 2020- 2021

Sau các tiết mục Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng là phần đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hoà XHCN Việt Nam gửi các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và học sinh trong ngành giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Xuân Nhân - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Hằng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học 2020 - 2021 và đánh trống khai trường.

Đồng chí Hoàng Thị Hằng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đánh trống khai trường

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ KHAI GIẢNG