Đã từ lâu ngày mồng 5/9 hàng năm là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và hôm nay cùng với các trường học trong cả nước, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Phú Thành long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, Ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" Năm học 2019-2020.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2019 -2020 của thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu:

Đồng chí: Hoàng Thị Ngọc Mỹ - Huyện uỷ viên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lạc Thuỷ

Đồng chí: Nguyễn Thị Lan – huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ xã Phú Thành.

Đồng chí Quách Tuấn Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Phú Thành.

Các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT Lạc Thuỷ, đại biểu đại diện 11 khu dân cư trên địa bàn xã Phú Thành, đại biểu đại diện các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn xã Phú Thành, các thành viên trong Ban đại diện cha mẹ học sinh trường năm học 2019 - 2020, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1084 em học sinh trong toàn trường.

Đồng chí Hoàng Thị Ngọc Mỹ - Huyện uỷ viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện Lạc Thuỷ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Hoàng Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường trao Mũ Bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Đồng chí Hoàng Thị Ngọc Mỹ trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hoà Bình cho đồng chí Nguyễn Xuân Nhân

Các đồng chí lãnh đạo tặng Xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bước vào năm học mới 2019 - 2020, tập thể thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch mà ngành giáo dục và nhân dân giao phó.