Thực hiện kế hoạch của nhà trường về việc tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), ngày 13, 14 tháng 11 năm 2019, tại Nhà Đa năng Trường TH&THCS xã Phú Thành đã diễn ra Hội thi Văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự Hội thi Văn nghệ của nhà trường có đồng chí Hoàng Thị Hằng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí CBQL, GV và các em học sinh trong toàn trường.

Không khí bên trong Hội trường Nhà Đa năng

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để các em học sinh trong toàn trường có cơ hội được tham gia biểu diễn, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau. Là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao to lớn của các thầy cô giáo.

Hội thi văn nghệ là một sân chơi âm nhạc sôi động thu hút toàn bộ 37 lớp trong nhà trường với hơn 60 tiết mục tham gia dự thi mang ấn tượng đặc trưng của các lớp trong buổi biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa,… với những ca khúc ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước và đặc biệt là ca ngợi về thầy cô và mái trường.

Ban giám khảo gồm có thầy giáo Nguyễn Xuân Nhân - trưởng ban cùng thầy Nguyễn Tri Phương, cô Trần Thị Thu Trang, cô Nghiêm Thị Hưng, cô Trần Thị Lý trong vai trò ủy viên đã làm việc công tâm, nghiêm túc để chọn ra tiết mục xuất sắc nhất

Các thành viên trong Ban Giám khảo đang chấm các tiết mục tham gia Hội thi

Những bài hát, lời ca trong Hội thi văn nghệ lànhững món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh nói riêng cũng như trong tâm hồn mỗi con người Việt Nam nói chung.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức, Ban giám khảo đã chọn ra được các tiết mục xuất sắc nhất. Cụ thể:

Giải Nhất dành cho các tập thể lớp 3A2, 3A4, 6A2;

Giải Nhì: 5 tập thể lớp: 3A1, 3A3, 5A4, 6A3, 9A1