TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC KIẾN THỨC PHÁP LUẬT

về ATGT, Phòng chống tai - tệ nạn xã hội và bạo lực học đường

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC KIẾN THỨC PHÁP LUẬT

về ATGT, Phòng chống tai - tệ nạn xã hội và bạo lực học đường

Sáng ngày 02/10/2023 Trường TH&THCS xã Phú Thành,Công an huyện Lạc thủy, Công an xã Phú Thành phối hợp tổ chức hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về An toàn giao thông, phòng chống các tai tệ nạn, phòng chống cháy nổ và bạo lực học đường.

Qua các buổi tuyên truyền, có khoảng 1200 cán bộ,giáo viên, nhân viên và học sinh được nghe phổ biến kiến thức về các lĩnh vực an toàn giao thông, phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm, hành vi vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội… Đồng thời, tuyên truyền các chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước và của địa phương liên quan đến An toàn giao thông, phòng chống các tai tệ nạn, phòng chống cháy nổ và bạo lực học đường.

Qua công tác tuyên truyền, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc xây dựng văn hoá giao thông, cũng như góp phần nâng cao ý thức cảnh giác trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, tích cực tham gia An toàn giao thông, phòng chống các tai tệ nạn, phòng chống cháy nổ và bạo lực học đường.