SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 11 : CHỦ ĐỀ "NHỚ ƠN THẦY CÔ"

VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA " CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM"

SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 11 : CHỦ ĐỀ "NHỚ ƠN THẦY CÔ"

VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA " CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM"

Trong không khí tưng bừng của cả nước cùng hướng về ngày Nhà giáo Việt Namsáng ngày 30/10/2023, trường TH&THCS xã Phú Thành đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 11 với chủ đề: “Nhớ ơn thầy cô” và phát động phong trào thi đua chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu của dân tộc ta. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn những người thầy, người cô dành cuộc đời mình tận tụy cho lớp lớp thế hệ học trò.

Tham dự buổi sinh hoạt dưới cờ có đồng chí : Bùi Thị Minh Chiến - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí : Quách Thị An - Chủ tịch công đoàn nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Cô giáo : Bùi Thị Minh Chiến - Phó hiệu trưởng nhà trường

Trao cờ cho các lớp có thành tích xuất sắc tháng 10

Cô giáo : Quách Thị An - Chủ tịch Công đoàn nhà trường

Phát động phong trào thi đua chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam tới các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường