Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024, Thư viện trường TH&THCS xã Phú Thành triển khai nhiều hoạt động, nhằm lan tỏa văn hóa đọc, khuyến khích phong trào đọc sách.Theo đó, với thông điệp “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay – Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc Tai nghe”; chuỗi các hoạt động của Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần 3 – năm 2024 diễn ra trong tháng 4/2024.

Các em học sinh khối Tiểu học tham gia vè tranh theo sách tại phòng đọc của nhà trường

Các em học sinh khối THCS tham gia thi xếp sách nghệ thuật tại thư viện

Nhằm bổ xung nguồn sách cho thư viện, thư viện đã phát động phong trào khuyên góp ủng hộ sách cho thư viện được cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường tham gia nhiệt tình, sôi nổi.