LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982- 20/11/2023)

LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982- 20/11/2023)

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp tự ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Vì lẽ đó mà từ năm 1982, ngày 20 tháng 11 hàng năm đã được chính thức lấy làm ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày để mỗi thế hệ học trò thể hiện tấm lòng biết ơn chân thành, sâu sắc nhất tới những “người lái đò” thầm lặng đã chắp cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa. Đồng thời đây cũng là ngày để thầy cô cùng nhìn lại hành trình trao tri thức, truyền cảm hứng của chính mình.

Tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh lớp 9A1 thể hiện

Trong không khí nô nức, phấn khởi của cả nước hướng về các hoạt động tri ân thầy cô. Tự hào với truyền thống và thành tích đạt được trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Sáng ngày 20/11/2023, Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) của trường Trường TH&THCS xã Phú Thành đã diễn ra hết sức trang trọng, đầm ấm, vui tươi, thấm đượm tình cảm thầy trò cao quý.

Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phú Thành, lãnh đạo kho KT788 , Ban đại diện Cha mẹ học sinh và toàn thể giáo viên, học sinh trong toàn trường. Đặc biệt có sự tham dự của Cô giáo Hoàng Thị Hằng – Nguyên hiệu trưởng nhà trường năm học 2022 – 2023.

Cô giáo : Bùi Thị Minh Chiến - Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi Lễ.

Cô giáo : Quách Thị An - CHủ tịch Công đoàn nhà trường đọc các quyết định khen thưởng

Em Hà Bảo Linh đại diện cho học sinh lên phát biểu cảm nghĩ và tri ân các thầy cô.

Đ/c : Trần Minh Tiền - Bí thư Đảng ủy lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Lãnh đạo kho KT788  lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Bác : Nguyên Tiến Công - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Không khí từng bừng phấn khởi kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang lan tỏa khắp nơi, một ngày trọng đại và ý nghĩa lớn hướng về ngành giáo dục, hướng về Thầy, Cô - những người lái đò thầm lặng, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Thông qua các hoạt động chào mừng ngày Hiến chương các nhà giáo, trường TH&THCS xã Phú Thành muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Kính chúc quý thầy cô luôn có nhiều sức khỏe, giữ lửa đam mê và tình yêu nghề, tiếp tục đoàn kết, thi đua học tập, sáng tạo, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo để luôn xứng đáng với lòng tin tưởng của phụ huynh và học sinh, là con thuyền vững chắc đưa các thế hệ học trò đến bến bờ tương lai/./