LỄ KHAI MẠC

TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2023 tại trường TH & THCS xã Phú Thành đã khai mạc phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 Với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”, Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 vận động toàn dân tham gia xây dựng xã hội học tập và đẩy mạnh học tập suốt đời; nâng cao nhận thức của người dân và toàn xã hội về việc tự học vai trò của ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong học tập và đời sống. Tại buổi khai mạc nhà trường đã phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường ủng hộ sách cho thư viện nhà trường.

Cô giáo : Bùi Thị Minh Chiến - Phó hiệu trưởng nhà trường Phát biểu khai mạc buổi lễ

Thầy giáo : Trần Huy Giang - TPT Đội phát động phong trào ủng hộ sách cho thư viện nhà trường