HOẠT ĐỘNG BÁO CÔNG VỚI BÁC TẠI LĂNG CHỦ TỊCH

HOẠT ĐỘNG BÁO CÔNG VỚI BÁC TẠI LĂNG CHỦ TỊCH

VÀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TẠI CÔNG VIÊN THỦ LỆ

CỦA TRƯỜNG TH&THCS XÃ PHÚ THÀNH

Ngày 07 /01/2023 . Được sự nhất trí , chỉ đạo của Chi bộ Đảng - Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng thuận nhất trí của phụ huynh học sinh. Liên đội trường TH&THCS xã Phú Thành tổ chức cho các em học sinh trong nhà trường báo công với Bác tại Lăng Chủ tịch và trải nghiệm tại Công viên Thủ Lệ. Tham gia buổi trải nghiệm có các thầy cô giáo Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn, bí thư đoàn trường, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo trong nhà trường.

Có thể nói, buổi tham quan lăng Bác hôm ấy đã đem lại cho các em học sinh một trải nghiệm quý báu. Đây là cơ hội các em hiểu hơn về vị cha già kính yêu đã hy sinh cả cuộc đời cho non sông đất nước, đem lại tự do, độc lập cho dân tộc. Thật tự hào Việt Nam có Bác! Khi xa nơi này ai cũng lưu luyến hoài và nhớ mãi. Học sinh trường TH&THCS xã Phú Thành xin hứa với Người sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để góp phần đưa Việt Nam “sánh vai với các cường quốc năm châu” như lời cặn dặn của Bác Hồ kính yêu.